เมื่อวันที่ 24 กันายายน พ.ศ. 2563 มิสวาสนา เวศนานนท์ ครูงานโภชนาการ พร้อมด้วย“เชฟโต้ง” กฤช ประเทืองสุข เชฟประจำ AC Canteen และบุคลากร AC Canteen ได้เชิญตัวแทนคณะครู และตัวแทนนักเรียนชิมเมนูใหม่สุดพิเศษ Friday Recommend Menu และให้คะแนน สำหรับเมนูใหม่ Friday Recommend Menu ประจำเดือนตุลาคมประกอบด้วย ไก่ทอดซอสเกาหลี, ชีสบลูดัก, บราวนี่ไอศกรีม,ออมเล็ตบัน โดยเมนู ไก่ทอดซอสเกาหลี, บราวนี่ไอศกรีม จำหน่ายในสัปดาห์ที่ 1 และ สัปดาห์ที่ 2 ตุลาคม 2563 และเมนูชีสบลูดัก, ออมเล็ตบัน จำหน่ายในสัปดาห์ที่ 3 และ สัปดาห์ที่ 4 ตุลาคม 2563
เมนูใหม่สุดพิเศษ Friday Recommend Menu จะแนะนำและให้ได้ลิ้มรสชาติในทุกวันศุกร์ เมนูละ 2 สัปดาห์
จำนวนภาพในอัลบั้มนี้ 21 ภาพ
ข่าวที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 ข่าว )
หน่วยงานที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 หน่วยงาน )
แผนงาน (จำนวน 0 แผนงาน )
โครงการ (จำนวน 0 โครงการ )
ภาพโดยนักเรียน: ไม่ได้แจ้งในระบบ
วันที่โพสต์ : 25 ก.ย. 2563 วันที่ถ่ายภาพ : 25 ก.ย. 2563
เมื่อวันที่ 24 กันายายน พ.ศ. 2563 มิสวาสนา เวศนานนท์ ครูงานโภชนาการ พร้อมด้วย“เชฟโต้ง” กฤช ประเทืองสุข เชฟประจำ AC Canteen และบุคลากร AC Canteen ได้เชิญตัวแทนคณะครู และตัวแทนนักเรียนชิมเมนูใหม่สุดพิเศษ Friday Recommend Menu และให้คะแนน สำหรับเมนูใหม่ Friday Recommend Menu ประจำเดือนตุลาคมประกอบด้วย ไก่ทอดซอสเกาหลี, ชีสบลูดัก, บราวนี่ไอศกรีม,ออมเล็ตบัน โดยเมนู ไก่ทอดซอสเกาหลี, บราวนี่ไอศกรีม จำหน่ายในสัปดาห์ที่ 1 และ สัปดาห์ที่ 2 ตุลาคม 2563 และเมนูชีสบลูดัก, ออมเล็ตบัน จำหน่ายในสัปดาห์ที่ 3 และ สัปดาห์ที่ 4 ตุลาคม 2563
เมนูใหม่สุดพิเศษ Friday Recommend Menu จะแนะนำและให้ได้ลิ้มรสชาติในทุกวันศุกร์ เมนูละ 2 สัปดาห์
จำนวนภาพในอัลบั้มนี้ 21 ภาพ
ข่าวที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 ข่าว ) หน่วยงานที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 หน่วยงาน ) แผนงาน (จำนวน 0 แผนงาน ) โครงการ (จำนวน 0 โครงการ ) ผู้ถ่ายภาพ: ผู้ถ่ายภาพนักเรียน: ไม่ได้แจ้งในระบบ ผู้โพสต์: กำหนดการที่นำไปอ้างอิง : รายชื่อผู้ร้องขอไฟล์ภาพต้นฉบับ (ความละเอียดสูง) |
วันที่โพสต์ : 25 ก.ย. 2563 วันที่ถ่ายภาพ : 25 ก.ย. 2563