มิสละออ พลอยโพลงสุข หัวหน้ากลุ่มสาระฯ การงานอาชีพฯ และครูผู้สอนรายวิชา ง22101 การงานอาชีพพื้นฐาน 2 หน่วยการเรียนรู้ที่ 3 เรื่องอาหารและเครื่องดื่มไทย นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โดยได้ให้นักเรียนลงมือปฏิบัติการทำอาหาร ซึ่งแบ่งอาหารออกเป็น 4 ภาค ในวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2554 (นักเรียนห้องม.2/3) ทั้งนี้นักเรียนทุกห้องที่เรียนรายวิชาดังกล่าวจะได้เรียนภาคปฏิบัติครบทุกห้องเรียน โดยแบ่งนักเรียนออกเป็น 4 กลุ่มดังนี้
ภาคกลาง = เมนูต้มยำกุ้ง (น้ำข้น และน้ำใส)
ภาคอีสาน = เมนูส้มตำปูม้า และลาบหมู
ภาคใต้ = เมนูไก่กอและ
ภาคเหนือ = เมนูน้ำพริกอ่อง
จำนวนภาพในอัลบั้มนี้ 10 ภาพ
ข่าวที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 ข่าว )
หน่วยงานที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 หน่วยงาน )
แผนงาน (จำนวน 0 แผนงาน )
โครงการ (จำนวน 0 โครงการ )
ภาพโดยนักเรียน: ไม่ได้แจ้งในระบบ
วันที่โพสต์ : 11 ส.ค. 2554 วันที่ถ่ายภาพ : null
มิสละออ พลอยโพลงสุข หัวหน้ากลุ่มสาระฯ การงานอาชีพฯ และครูผู้สอนรายวิชา ง22101 การงานอาชีพพื้นฐาน 2 หน่วยการเรียนรู้ที่ 3 เรื่องอาหารและเครื่องดื่มไทย นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โดยได้ให้นักเรียนลงมือปฏิบัติการทำอาหาร ซึ่งแบ่งอาหารออกเป็น 4 ภาค ในวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2554 (นักเรียนห้องม.2/3) ทั้งนี้นักเรียนทุกห้องที่เรียนรายวิชาดังกล่าวจะได้เรียนภาคปฏิบัติครบทุกห้องเรียน โดยแบ่งนักเรียนออกเป็น 4 กลุ่มดังนี้
ภาคกลาง = เมนูต้มยำกุ้ง (น้ำข้น และน้ำใส)
ภาคอีสาน = เมนูส้มตำปูม้า และลาบหมู
ภาคใต้ = เมนูไก่กอและ
ภาคเหนือ = เมนูน้ำพริกอ่อง
จำนวนภาพในอัลบั้มนี้ 10 ภาพ
ข่าวที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 ข่าว ) หน่วยงานที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 หน่วยงาน ) แผนงาน (จำนวน 0 แผนงาน ) โครงการ (จำนวน 0 โครงการ ) ผู้ถ่ายภาพ: ผู้ถ่ายภาพนักเรียน: ไม่ได้แจ้งในระบบ ผู้โพสต์: กำหนดการที่นำไปอ้างอิง : รายชื่อผู้ร้องขอไฟล์ภาพต้นฉบับ (ความละเอียดสูง) |
วันที่โพสต์ : 11 ส.ค. 2554 วันที่ถ่ายภาพ : null